fbpx

Báo cáo tín dụng của bạn có rất nhiều thông tin báo cáo về nó. Điều đó để lại cho chúng ta nhiều câu hỏi và nhầm lẫn khó tránh.Một trong những kẻ thù lớn nhất đối với điểm tín dụng của bạn là dịch vụ thu nợ. Phần lớn đó là các hóa đơn y tế cũ, hợp đồng điện thoại di động, thỏa thuận cáp và thậm chí cả hóa đơn điện nước được cho là không bao giờ được thanh toán cho các chủ nợ ban đầu được ký hợp đồng hoặc bán cho các công ty đòi nợ.

Những gì nơi đòi nợ này làm là báo cáo thông tin trên báo cáo tín dụng của bạn, điều này khiến điểm số của bạn giảm xuống trầm trọng. Đôi khi, lên đến 25-75 điểm cho mỗi tài khoản thu tiền. Chiến lược của họ là một khi họ báo cáo điều đó trên báo cáo tín dụng của bạn, bạn phải gọi cho họ để thu xếp trả khoản nợ bị cáo buộc đầy đủ hoặc hàng tháng. Điều mà nhiều người tin rằng sau khi được thanh toán, nó sẽ thực hiện một trong hai việc, bị xóa hoặc chuyển sang trạng thái trả phí, cải thiện điểm số của họ.

Nhiều người không nhận ra nhân viên thu nợ có thể ít quan tâm đến tín dụng của bạn và không bao giờ xóa tài khoản, và cho dù tài khoản thu nợ hiển thị đã thanh toán hay chưa thanh toán trên báo cáo tín dụng của bạn, nó vẫn có cùng tác động tiêu cực đến điểm số của bạn, dẫn đến điểm số của bạn không thay đổi .

Tuy nhiên, JFS có tin tốt cho bạn. Theo “Đạo luật Thực Hành Thu hồi Nợ Công Bằng” bảo vệ bạn khỏi những kẻ đòi nợ không tuân theo luật pháp. Tất cả các khoản nợ được báo cáo trên báo cáo tín dụng của bạn phải chính xác 100%, có thể xác minh được 100% và đúng hạn 100%. Điều đó có nghĩa là, nếu nhân viên thu nợ không thể chứng minh tính hợp lệ của các khoản nợ bị cáo buộc của bạn, họ không được phép báo cáo điều đó trên báo cáo tín dụng của bạn và cũng phải ngừng mọi nỗ lực để thu nợ.

Điều này có ích cho bạn như thế nào? Chỉ cần liệt kê tất cả các tài khoản thu nợ có trên báo cáo tín dụng của bạn và gửi cho mỗi cơ quan thu nợ một thư “Xác Thực Nợ”, bạn sẽ tăng khả năng xóa khoản nợ đó khỏi báo cáo tín dụng của mình vì họ phải CHỨNG MINH rằng khoản nợ đó là của bạn.

Hãy làm điều này sớm nhất có thể để đặt bạn vào vị trí chủ động. Khiến cho họ không lường trước được khả năng chống trả của bạn và dành lời thế thuộc về mình!

Liên hệ với chúng tôi để sửa điểm tín dụng của bạn, đặt lịch tư vấn miễn phí qua: https://jennfinancialsolutions.com/vi/creditconsultationvn/

Leave a Reply